THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TNHH NHỰA HỒNG ĐÔNG

Tên công ty: Công ty TNHH Nhựa Hồng Đông

Tên công ty tiếng anh: Hong Dong Plastic Company Limited

Tên viết tắt: HDPLAS

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316333333 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/06/2020

Địa chỉ: 277 Nguyễn Thị Đành, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Logo của công ty:

KHẨU HIỆU

“Giá trị từ Chất lượng – Value from Quality”

Nhựa Hồng Đông là nhà thiết kế và sản xuất đầy đủ dịch vụ hàng đầu về những giải pháp bao bì nhựa cứng cho các ứng dụng chuyên biệt nhằm giúp đối tác xây dựng dấu ấn thương hiệu trong tâm và trí người tiêu dùng. HDPLAS cung cấp nhiều giải pháp bao bì bền vững với tư tưởng nhất quán, chất lượng tối đa và chi phí hợp lý. Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của khách hàng, sau đó áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình bằng hiểu biết thị trường, công nghệ bao bì mới nhất, các tùy chọn bao bì bền vững, quản lý chất lượng tuyệt vời và dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tâm. Khách hàng luôn có thể tin tưởng vào HDPLAS để cung cấp các giải pháp bao bì sáng tạo giúp nâng cao nhận diện thương hiệu sản phẩm của họ và cho phép họ đáp ứng các mục tiêu bao bì bền vững của mình.

Với đội ngũ có tay nghề với dây chuyền sản xuất tự động hóa và công nghệ mới nhất để cung cấp các sản phẩm sáng tạo, tiết kiệm chi phí, giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tâm niệm luôn nghiên cứu, học hỏi, đổi mới máy móc, công nghệ sản xuất và tối ưu quy trình vận hành, quản lý chất lượng. Đặc biệt chú trọng xây dựng, phát triển đội ngũ nhân lực.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

+168

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

+250000

SẢN PHẨM MỖI NGÀY

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để thực hiện tầm nhìn tốt đẹp và sứ mệnh đầy thách thức của mình, Hong Dong Plastic cố gắng tạo dựng và phát triển những lực lượng tinh nhuệ để thực hiện hoá những tầm nhìn và sứ mệnh đã đặt ra. Trong cuộc sống, trong công việc, với đối tác, với đồng nghiệp, CB – CNV của Hong Dong Plastic luôn hành động dựa trên những tôn chỉ sau:

 

01

công ty sản xuất chai nhựa

Con người (Human)

Vì sự phát triển của doanh nghiệp, lấy CB – CNV và đối tác làm trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược.

02

công ty sản xuất chai nhựa

Trách nhiệm (Duty)

Kinh doanh và phát triển không chỉ trên nền tảng đáp ứng cao nhất lợi ích của đối tác, mà còn cải thiện mức sống cho CB – CNV và sự phát triển cho xã hội và cho cộng đồng.

03

công ty sản xuất chai nhựa

Hoàn hảo (Perfect)

Không ngừng nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo. Đam mê sự hoàn hảo, luôn khao khát tạo ra cái hay nhất, cái tốt nhất, sản phẩm tối ưu nhất.

công ty sản xuất chai nhựa

TẦM NHÌN

Nhà sản xuất các sản phẩm nhựa đáng tin cậy và đáp ứng được mọi nhu cầu của đối tác với sự hài lòng luôn ở mức cao nhất bằng cung cách phục vụ tận tâm.

công ty sản xuất chai nhựa

SỨ MỆNH

Cung cấp cho đối tác những sản phẩm nhựa đáng tin cậy cùng với dịch vụ chu đáo và tận tâm. Qua đó, tạo nên sự tự tin khi đồng hành cùng thương hiệu HDPLAS.