THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TNHH NHỰA HỒNG ĐÔNG

Tên công ty: Công ty TNHH Nhựa Hồng Đông

Tên công ty tiếng anh: Hong Dong Plastic Company Limited

Tên viết tắt: HDPLAS

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316333333 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/06/2020

Địa chỉ: 277 Nguyễn Thị Đành, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số tài khoản: 31633388

Mở tại: Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) – Chi nhánh Lạc Long Quân

Logo của công ty:

KHẨU HIỆU

“Giá trị từ Chất lượng – Value from Quality”

Với kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất chai, hũ, nắp nhựa. Nhựa Hồng Đông cung cấp cho đối tác các dịch vụ từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến sản xuất sản phẩm nhằm giúp đối tác xây dựng dấu ấn thương hiệu trong tâm và trí người tiêu dùng. Đồng thời giúp đối tác tiết kiệm được thời gian, chi phí và sản phẩm đạt chất lượng tốt như khẩu hiệu của chúng tôi.

Trải qua nhiều năm vừa sản xuất vừa đầu tư đã tích lũy nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín sẽ cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn, kịp thời.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

+168

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

+250000

SẢN PHẨM MỖI NGÀY

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để thực hiện tầm nhìn tốt đẹp và sứ mệnh đầy thách thức của mình, Hong Dong Plastic cố gắng tạo dựng và phát triển những lực lượng tinh nhuệ để thực hiện hoá những tầm nhìn và sứ mệnh đã đặt ra. Trong cuộc sống, trong công việc, với đối tác, với đồng nghiệp, CB – CNV của Hong Dong Plastic luôn hành động dựa trên những tôn chỉ sau:

 

01

công ty sản xuất chai nhựa

Con người (Human)

Vì sự phát triển của doanh nghiệp, lấy CB – CNV và đối tác làm trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược.

02

công ty sản xuất chai nhựa

Trách nhiệm (Duty)

Kinh doanh và phát triển không chỉ trên nền tảng đáp ứng cao nhất lợi ích của đối tác, mà còn cải thiện mức sống cho CB – CNV và sự phát triển cho xã hội và cho cộng đồng.

03

công ty sản xuất chai nhựa

Hoàn hảo (Perfect)

Không ngừng nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo. Đam mê sự hoàn hảo, luôn khao khát tạo ra cái hay nhất, cái tốt nhất, sản phẩm tối ưu nhất.

công ty sản xuất chai nhựa

TẦM NHÌN

Nhà sản xuất các sản phẩm nhựa đáng tin cậy và đáp ứng được mọi nhu cầu của đối tác với sự hài lòng luôn ở mức cao nhất bằng cung cách phục vụ tận tâm.

công ty sản xuất chai nhựa

SỨ MỆNH

Cung cấp cho đối tác những sản phẩm nhựa đáng tin cậy cùng với dịch vụ chu đáo và tận tâm. Qua đó, tạo nên sự tự tin khi đồng hành cùng thương hiệu HDPLAS.