THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TNHH NHỰA HỒNG ĐÔNG

Tên công ty: Công ty TNHH Nhựa Hồng Đông

Tên công ty tiếng anh: Hong Dong Plastic Company Limited

Tên viết tắt: HDP

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316333333 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/06/2020

Địa chỉ: 31/5Đ Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934030996

Số tài khoản: 31633388

Mở tại: Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu – Chi nhánh Lạc Long Quân

Logo của công ty:

KHẨU HIỆU

“Tiết kiệm hơn. Sản phẩm tốt hơn – Save more. Product better”

Với kiến thức chuyên môn, Nhựa Hồng Đông mong muốn góp phần giúp khách hàng phát triển sản phẩm một cách tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó, Nhựa Hồng Đông còn hỗ trợ khách hàng đặt hàng với sản lượng linh hoạt và mẫu mã, màu sắc đa dạng để khách hàng phát triển phân khúc thị trường mình mong muốn.

Trải qua nhiều năm vừa sản xuất vừa đầu tư đã tích lũy nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín sẽ cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn, kịp thời.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để thực hiện tầm nhìn tốt đẹp và sứ mệnh đầy thách thức của mình, Hong Dong Plastic cố gắng tạo dựng và phát triển những lực lượng tinh nhuệ để thực hiện hoá những tầm nhìn và sứ mệnh đã đặt ra. Trong cuộc sống, trong công việc, với khách hàng, với dồng nghiệp, CB – CNV của Hong Dong Plastic luôn hành động dựa trên những tôn chỉ sau:

 

01

Con người (Human)

 

Vì sự phát triển của doanh nghiệp, lấy CB – CNV và khách hàng làm trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược

02

Trách nhiệm (Duty)

 

Kinh doanh và phát triển không chỉ trên nền tảng đáp ứng cao nhất lợi ích của khách hàng, mà còn cải thiện mức sống cho CB – CNV và sự phát triển cho xã hội và cho cộng đồng.

03

Hoàn hảo (Perfect)

 

Không ngừng nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo. Đam mê sự hoàn hảo, luôn khao khát tạo ra cái hay nhất, cái tốt nhất, sản phẩm tối ưu nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành một nhà sản xuất các sản phẩm nhựa đáng tin cậy và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với sự hài lòng luôn ở mức cao nhất bằng những công nghệ hiện đại nhất.

SỨ MỆNH

HDP cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhựa đáng tin cậy cùng với dịch vụ chu đáo và tận tâm. Qua đó, tạo nên sự tự tin khi đồng hành cùng thương hiệu HDP.