Hiển thị tất cả 12 kết quả


CÔNG TY SẢN XUẤT HŨ NHỰA PET TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT HŨ NHỰA PET?

Bạn đã bao giờ nhìn vào đáy của một sản phẩm hũ nhựa để xem nó được làm từ nhựa gì chưa? Rất có thể bạn đã bắt gặp một hũ nhựa được làm từ polyethylene terephthalate (PETE hoặc PET). Nó chắc chắn, khó vỡ và có thể trong như thủy tinh. PET là một sự lựa chọn tuyệt vời như một vật liệu trong nhiều ngành công nghiệp. Các yếu tố như khả năng chống hóa chất, tỷ lệ bền trên trọng lượng cao, đặc tính khó vỡ và chi phí thấp của sản phẩm khiến nó trở thành một giải pháp dễ tiếp cận cho việc đóng gói sản phẩm tiêu dùng.

NHỰA PET LÀ GÌ?

PET (Polyethylene Terephthalate) là vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất để sản xuất chai nhựa, kể từ khi nó bắt đầu được sử dụng làm vật chứa đồ uống có ga vào năm 1976. Đây là vật liệu rất bền, kinh tế và có thể tái chế dễ dàng, do đó, ngoài việc thiết thực, nó có thể được coi là một vật liệu thân thiện với môi trường.

Chai PET tái chế dễ dàng được công nhận vì độ trong suốt của chúng (mặc dù hơi không rõ ràng so với chai PET nguyên chất), nhẹ và linh hoạt, và được tạo thành từ một loại nhựa không làm thay đổi mùi hoặc vị của thực phẩm, cũng như các đặc tính của các sản phẩm khác. Lưu trữ. Chai PET là loại hộp nhựa sau khi được sử dụng, có thể được gửi vào các thùng chứa được kích hoạt cho mục đích này, để chúng có thể được tái chế.

Chai nhựa PET tái chế
Số 1 - Ký hiệu tái chế của nhựa PET

Nhận dạng chai PET rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm ký hiệu để phân loại chúng, hình tam giác Mubius với ba mũi tên đại diện cho ba bước của quy trình tái chế và số 1 bên trong

Bất cứ khi nào chúng tôi tìm thấy biểu tượng này trên bao bì, chúng tôi có thể chắc chắn rằng đó là nhựa có thể tái chế và cụ thể hơn là chai PET.

Để tái chế chai PET, trước tiên phải được gửi vào các thùng chứa thích hợp sau khi sử dụng và khi chúng được các đơn vị tương ứng thu gom, chúng sẽ trải qua quy trình tái chế cơ học để thu hồi vật liệu và tái sử dụng. Những thùng chứa không thể phục hồi được có thể tuân theo chu trình tái chế khác.

Bạn nên xem thêm: Quy trình sản xuất chai, hũ nhựa PET

LỢI ÍCH CỦA NHỰA PET

Lợi ích chính của nhựa PET là chúng được làm từ vật liệu dễ tái chế nhất. Người dùng cuối không nên sử dụng hũ nhựa PET nhiều lần. Sẽ có ý nghĩa hơn khi tái chế chúng và sản xuất lại các thùng chứa mới với chúng.

Hũ nhựa PET có thể mất hàng trăm năm để biến mất trong tự nhiên, do đó, để tránh gây hại cho môi trường, nhận thức và hoạt động tốt của người tiêu dùng cuối cùng là rất quan trọng. Hũ nhựa PET có thể được tái chế nhiều lần và mặc dù chỉ những chai nhựa đã được tái chế một lần được sử dụng cho các sản phẩm thực phẩm, chúng cũng có thể được sử dụng để đóng gói các sản phẩm công nghiệp như chất tẩy rửa hoặc thậm chí là hóa chất nông nghiệp

Tuy nhiên, ngoài việc là vật liệu tái chế nhiều nhất, mức tiêu thụ năng lượng, nước và nguyên liệu thô cần thiết để sản xuất hũ nhựa PET thấp hơn nhiều và lượng khí thải carbon mà chúng có cũng thấp hơn so với các vật liệu khác. 

Như đã đề cập ở trên, nhẹ cũng là một trong những đặc điểm chính của hũ nhựa PET , và đây chính xác là điều làm cho việc vận chuyển của chúng hiệu quả hơn nhiều, giả sử giảm đáng kể lượng khí thải CO2 và việc sử dụng xăng và lốp xe.

Ngoài ra, một trong những lợi ích phụ của việc sử dụng hũ nhựa PET là số lượng công việc trở nên cần thiết cho cả quá trình thu hồi và tái chế bao bì toàn bộ .

Chúng tôi sản xuất tất cả các loại bao bì nhựa, bao gồm cả hũ nhựa PET, chủ yếu dành cho lĩnh vực mỹ phẩm và hoá mỹ phẩm, phù hợp với đặc tính cụ thể của từng sản phẩm và luôn tính đến yếu tố bền vững.

HŨ NHỰA PET CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI ĐỰNG THỰC PHẨM KHÔNG?

Nhựa PET là vật liệu đóng gói an toàn cho nhiều sản phẩm thực phẩm và đồ uống. Nhựa PET được FDA và các cơ quan quản lý tương tự trên toàn cầu chấp thuận là an toàn cho việc tiếp xúc với thực phẩm và đồ uống và đã duy trì như vậy trong hơn 30 năm. Một trong những mối lo ngại chính của công chúng là sự “rải rác” của hóa chất từ ​​chai nhựa vào các sản phẩm mà họ đang tiêu thụ. Là một phần trong quá trình đánh giá của mình, FDA kiểm tra việc chuyển các thành phần nhựa và các chất khác vào thành phần chất lỏng của chai, đã nằm trong tiêu chuẩn an toàn.

Các mối quan tâm khác về an toàn bao gồm:

Phthalates:

  • PET không và không chứa phthalates. Mặc dù có chứa hậu tố -thalate, nhưng phthalate không được sử dụng trong sản xuất chai nhựa PET.

Các chất gây rối loạn nội tiết trong nhựa:

  • Trái với suy nghĩ của nhiều người, nhựa PET không chứa chất gây rối loạn nội tiết.

Nhiệt có thể giải phóng dioxin từ nhựa:

  • Nhựa PET không chứa dioxin, cũng như không tạo ra chúng khi đun trong lò vi sóng hoặc để trong xe hơi vào ngày nắng nóng. Ngoài ra, dioxin không thể được hình thành nếu không có sự hiện diện của clo, chất mà nhựa PET không chứa.

Tái sử dụng chai nước nhựa:

  • Nhựa PET thường có thể được tái sử dụng. Tuy nhiên, các chai nước được dán nhãn sử dụng một lần nên được xử lý và tái chế một cách thích hợp.

TIÊU CHUẨN HŨ NHỰA TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI THỰC PHẨM

QCVN 12-1:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng nhựa tổng hợp

Số/ ký hiệu: 12-1:2011/BYT

Cơ quan ban hành: Bộ Y tế

Ngày ban hành: 30/08/2011

Ngày có hiệu lực : 01/03/2012

File đính kèm: Tại đây

HỒ SƠ HŨ NHỰA PET TIẾP XÚC THỰC PHẨM CỦA HDPLAS

Hồ sơ công bố hũ nhựa thực phẩm và nắp nhựa của HDPLAS theo tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT.

Hũ nhựa PET

Nắp nhựa HDPE

Nắp nhựa PP

QUY TRÌNH SẢN XUẤT HŨ NHỰA PET

quy trình sản xuất chai nhựa PET

Quy trình sản xuất hũ nhựa PET của HDPlas:

Hạt nhựa PET nguyên sinh sẽ được phối trộn với màu tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ được cho vào máy ép phun, phun vào trong khuôn để định hình sản phẩm xong phôi PET được lấy ra ngoài. Sau đó phôi PET sẽ được kiểm tra, không đạt sẽ được đem đi nghiền để tái sinh lại, đạt sẽ được lưu kho. Các phôi PET lưu kho sẽ được gia nhiệt lại rồi được cho vào máy căng thổi, lúc này sẽ có một thanh căng thổi sẽ tạo hình sản phẩm và làm nguội. Khi sản phẩm hoàn tất, công nhân sẽ lấy ra, kiểm tra, sản phẩm không đạt đem đi nghiền để tái sinh lại. Sản phẩm đạt thì sẽ được lưu kho và giao cho khách hàng.

QUY TRÌNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG HŨ NHỰA PET CỦA HDPLAS

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHAI NHỰA THỰC PHẨM CỦA HDPLAS

Các tiêu chuẩn sản xuất chai nhựa thực phẩm nghiêm ngặt đảm bảo tuân thủ mọi thông số kỹ thuật. Các tiêu chuẩn áp dụng trong toàn bộ quá trình sản xuất, từ chuẩn bị thiết bị cho sản xuất đến kiểm tra chất lượng thành phẩm.

HŨ NHỰA PET ĐƯỢC ĐÓNG GÓI NHƯ THẾ NÀO?

Lồng túi từng hũ đóng bao PE

Lồng túi từng hũ đóng bao PE và thùng carton

SẢN XUẤT HŨ NHỰA PET THEO YÊU CẦU

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, thiết kế làm khuôn sản xuất hũ nhựa theo yêu cầu tại TP. Hồ Chí Minh mới nhất, độc quyền để phù hợp với định hướng thương hiệu và thị trường mục tiêu mà khách hàng nhắm tới. HDPLAS cung cấp cho khách hàng các dịch vụ từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến sản xuất sản phẩm nhằm giúp khách hàng xây dựng dấu ấn thương hiệu trong tâm và trí người tiêu dùng. Với dây chuyền hiện đại, máy thổi tự động nên thời gian giao hàng của chúng tôi đặc biệt nhanh.

Với sản lượng ổn định, chúng tôi hỗ trợ đầu tư khuôn để sản xuất độc quyền cho khách hàng.

IN LỤA, ÉP NHŨ, XI MẠ HŨ NHỰA PET

• In lụa mực thường, mực UV hũ nhựa PET

Một kỹ thuật in phổ biến, với giá cả phải chăng. Tuy nhiên mực thường vì thời gian chờ mực khô lâu nên khó sản xuất với sản lượng lớn.

Mực in UV trên hũ nhựa PET sắc nét, sản xuất số lượng lớn một cách nhanh chóng.

• Xị mạ nắp nhựa

Xi mạ nhựa sẽ giúp làm tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn. Bất kỳ sản phẩm bằng nhựa nào khi được mạ vàng hoặc bạc đều trở nên bắt mắt, nổi bật và sang trọng hơn. Điều này sẽ giúp làm tăng hiệu ứng thị giác và thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.

xi mạ nắp nhựa

• Ép nhũ hũ nhựa PET

Tạo lớp kim loại óng ánh trên bề mặt chai nhựa, màu đẹp, sắc nét, bền vững với thời gian, không bị lem giúp làm tăng tính thẩm mỹ. Nhờ vậy tạo hiệu ứng đặc biệt tô thêm phần sang trọng cho sản phẩm, gây sự chú ý cho khách hàng.

 

CÔNG TY SẢN XUẤT HŨ NHỰA PET

CÔNG TY TNHH NHỰA HỒNG ĐÔNG, chuyên sản xuất hũ nhựa PET cho ngành thực phẩm, thực phẩm chức năng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đầy đủ hồ sơ về bao bì nhựa tiếp xúc trực tiếp thực phẩm đảm bảo tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT.

Địa chỉ: 277 Nguyễn Thị Đành, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 0862343133

Email: sales@nhuahongdong.com