Hiển thị tất cả 8 kết quả


SẢN XUẤT BAO BÌ DƯỢC PHẨM

Phần lớn dược phẩm chúng ta sử dụng hiện nay đều được bảo quản chủ yếu trong các chai, hũ, ống, vỉ… Mỗi một loại bao bì đều có một chức năng và mục đích riêng. Muốn bảo quản tốt các chất bên trong thuốc đòi hỏi các nhà sản xuất phải chọn giải pháp bao bì thích hợp cho sản phẩm của mình.

Hũ nhựa PET đựng thuốc HDPLAS đang sản xuất và cung cấp

Liên hệ HDPLAS khi bạn cần tư vấn đề bao bì dược phẩm

MUA HÀNG

Trong sản xuất dược phẩm, bao bì dược không kể đến bao bì đóng gói bên ngoài vận chuyển thì được chia thành hai dòng sản phẩm chính được gọi là bao bì sơ cấp và bao bì thứ cấp tùy thuộc vào mức độ tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm hay không. Hãy cùng HDPLAS tìm hiểu bao bì dược phẩm định nghĩa như thế nào và tầm quan trọng của bao bì trong sản xuất dược phẩm.

Bao bì dược phẩm là gì?

Bao bì dược phẩm là một trong những bao bì đòi hỏi khắt khe về các tiêu chuẩn an toàn. Bởi đây là loại bao bì được dùng để đóng gói các loại thuốc chữa bệnh và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Bao bì không chỉ có khả năng bảo vệ dược phẩm trong mọi điều kiện mà còn giúp người dùng có thể định hướng được việc sử dụng của mình. Đơn cử là quy định đưa ra liều lượng chính xác cho người dùng chúng ta thường thấy các nhà sản xuất sử dụng bao bì với mục đích:

- Quản lý chặt chẽ các liều lượng thuốc bên trong.

- Bảo quản và duy trì chất lượng thuốc theo thời gian.

- Giúp người dùng định hướng sử dụng phù hợp theo nhà sản xuất.

Nhựa Hồng Đông - HDPLAS chuyên sản xuất bao bì dược phẩm: chai nhựa PET, chai nhựa HDPE, chai nhựa PP, nắp, nút nhựa.

Chai nhựa PET 500ML đựng nước muối sinh lý, nước súc miệng

Hồ sơ công bố hũ nhựa thực phẩm chức năng của HDPLAS theo tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT.

Chai nhựa HDPE

Chai nhựa PET

Hũ nhựa PET

Nắp nhựa HDPE

Nắp nhựa PP

Phân loại bao bì dược phẩm

Phân loại bao bì dược phẩm theo mức độ tiếp xúc với thuốc, tiếp xúc với thiết bị, vật tư y tế, bao gồm:

- Bao bì cấp 1 (bao bì sơ cấp): Là loại bao bì trực tiếp tiếp xúc với sản phẩm dược, thuốc như: chai nhựa, chai thuỷ tinh, hũ nhựa, hũ thuỷ tinh, nút nhựa, vỉ bấm hay vỉ xé …

- Bao bì cấp 2 (bao bì thứ cấp): Là loại bao bì nằm ngoài bao bì cấp 1 nên không tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm bao gồm: nắp chụp, hộp giấy, thùng carton…

Bao bì cấp 1 được sử dụng trong khu vực kiểm soát chặt chẽ trong quy trình sản xuất dược phẩm. Trong khi đó, bao bì cấp 2 nằm trong khu vực ít kiểm soát hơn. Nhưng cung phải đảm bảo được các yếu tố nhất định về tiêu chuẩn cho bao bì dược phẩm thứ cấp.

Quy trình quản lý chất lượng chai nhựa dược phẩm của HDPLAS

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHAI NHỰA DƯỢC PHẨM CỦA HDPLAS

Các tiêu chuẩn sản xuất bao bì dược phẩm nghiêm ngặt đảm bảo tuân thủ mọi thông số kỹ thuật. Các tiêu chuẩn áp dụng trong toàn bộ quá trình sản xuất, từ chuẩn bị thiết bị cho sản xuất đến kiểm tra chất lượng thành phẩm.

Tiêu chí đánh giá bao bì dược phẩm chất lượng

Tương tự như các bao bì thực phẩm để đóng gói các sản phẩm hàng hóa, bao bì dược phẩm cũng có những tiêu chuẩn dành riêng cho loại sản phẩm này.

Những tiêu chí đánh giá chất lượng của bao bì dược phẩm

Một bao bì dược phẩm được gọi là đảm bảo chất lượng khi chúng có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn dưới đây.

- Khả năng bảo vệ dược chất khỏi các tác động môi trường như ánh sáng, độ ẩm, bụi…

- Tránh các phản ứng hoá học (oxy hóa, không khí).

- Đảm bảo độ tinh khiết sản phẩm 100%.

- Đảm bảo độ vô khuẩn do ngăn cản sự hấp thụ, rửa trôi và thấm ẩm.

- Tạo sự độc quyền, giúp các nhà sản xuất chống lại các thuốc giả đang tràn lan trên thị trường.

Nhựa Hồng Đông hiện tại đang sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm hũ nhựa PET dược phẩm dung tích 100CC, 120CC, 170CC, 175CC, 250CC, 300CC, đi cùng với loại nắp 2 lớp với cơ chế chống trẻ em hoặc nắp 1 lớp đảm bảo cho thuốc được bảo quản tốt hơn, tránh được những yếu tố không mong muốn trong ngành dược phẩm và thực phẩm chức năng. Đây là dòng sản phẩm đảm bảo các yêu cầu của bao bì dược phẩm.

Ngoài ra, HDPLAS còn sản xuất chai nhựa PET đựng nước muối sinh lý Natri Clorid 0,9%, nước súc miệng, thực phẩm chức năng cho ngành dược phẩm, dược mỹ phẩm. Đa dạng dung tích: 500ML, 1000ML,...

Xem thêm: Công ty sản xuất chai nhựa PET

Về HDPLAS - NHỰA HỒNG ĐÔNG

Nhà máy của Công ty TNHH Nhựa Hồng Đông - HDPLAS hiện đang toạ lạc tại 277 Nguyễn Thị Đành, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quy mô nhà máy 1.600 m2 với các máy móc và công nghệ hiện đại cùng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho bao bì của bạn.

Chai nhựa hóa mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân, dược mỹ phẩm: Cam kết không sử dụng chất hóa dẻo trong quá trình sản xuất chai nhựa mỹ phẩm. Đầy đủ các máy móc phụ trợ như in lụa, in UV, ép kim, xi mạ,..
Chai nhựa dược phẩm: Dây chuyền, quy trình sản xuất đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp ngành dược phẩm
Chai nhựa thực phẩm: Cam kết sản xuất chai nhựa PET từ 100% nhựa nguyên sinh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT

Với khẩu hiệu “Giá trị từ Chất lượng – Value from Quality”.
➦ Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ từ khâu lên ý tưởng thiết kế, chế tạo khuôn đến sản xuất chai nhựa nhằm giúp khách hàng xây dựng dấu ấn thương hiệu trong tâm và trí người tiêu dùng.
➦ Đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH NHỰA HỒNG ĐÔNG
Địa chỉ: 277 Nguyễn Thị Đành, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 0862343133
Email: sales@nhuahongdong.com
Website: www.nhuahongdong.com