Hiển thị tất cả 2 kết quả


SẢN XUẤT CHAI NHỰA THỰC PHẨM

Nhựa Hồng Đông là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất chai nhựa thực phẩm tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết sản phẩm được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT.

Chai nhựa thực phẩm được sản xuất từ nguyên liệu gì?

Chúng tôi chỉ sử dụng các nguyên liệu được FDA chấp thuận trong quá trình sản xuất của mình như: High-Density Polyethylene (nhựa HDPE), Low-Density Polyethylene (nhựa LDPE), Polyethylene Terephthalate (nhựa PET), Polypropylene (nhựa PP).

Quy trình sản xuất của chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng nhựa tổng hợp.

Xem thêm: Quy trình sản xuất chai nhựa PET

Quy trình quản lý chất lượng chai nhựa thực phẩm của HDPLAS

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHAI NHỰA THỰC PHẨM CỦA HDPLAS

Các tiêu chuẩn sản xuất chai nhựa thực phẩm nghiêm ngặt đảm bảo tuân thủ mọi thông số kỹ thuật. Các tiêu chuẩn áp dụng trong toàn bộ quá trình sản xuất, từ chuẩn bị thiết bị cho sản xuất đến kiểm tra chất lượng thành phẩm.

Hồ sơ công bố chai nhựa thực phẩm của HDPLAS theo tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT.

Chai nhựa HDPE

Chai nhựa PET

Hũ nhựa PET

Nắp nhựa HDPE

Nắp nhựa PP

Sản xuất chai nhựa thực phẩm theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp cho đối tác các dịch vụ từ khâu lên ý tưởng thiết kế, chế tạo khuôn đến sản xuất chai nhựa thực phẩm, In ấn lên nắp và chai nhựa. nhằm giúp đối tác xây dựng dấu ấn thương hiệu trong tâm và trí người tiêu dùng. Đồng thời giúp đối tác tiết kiệm được thời gian, chi phí và sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Nhựa Hồng Đông - HDPLAS có chính sách hỗ trợ đầu tư khuôn theo yêu cầu của đối tác với những đơn hàng có số lượng ổn định.

Thời gian giao hàng của HDPLAS đặc biệt nhanh và hỗ trợ giao hàng miễn phí tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Về HDPLAS - NHỰA HỒNG ĐÔNG

Nhà máy của Công ty TNHH Nhựa Hồng Đông - HDPLAS hiện đang toạ lạc tại 277 Nguyễn Thị Đành, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quy mô nhà máy 1.600 m2 với các máy móc và công nghệ hiện đại cùng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho bao bì của bạn.

Chai nhựa hóa mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân, dược mỹ phẩm: Cam kết không sử dụng chất hóa dẻo trong quá trình sản xuất chai nhựa mỹ phẩm. Đầy đủ các máy móc phụ trợ như in lụa, in UV, ép kim, xi mạ,..
Chai nhựa dược phẩm: Dây chuyền, quy trình sản xuất đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp ngành dược phẩm
Chai nhựa thực phẩm: Cam kết sản xuất chai nhựa PET từ 100% nhựa nguyên sinh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT

Với khẩu hiệu “Giá trị từ Chất lượng – Value from Quality”.
➦ Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ từ khâu lên ý tưởng thiết kế, chế tạo khuôn đến sản xuất chai nhựa nhằm giúp khách hàng xây dựng dấu ấn thương hiệu trong tâm và trí người tiêu dùng.
➦ Đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH NHỰA HỒNG ĐÔNG
Địa chỉ: 277 Nguyễn Thị Đành, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 0862343133
Email: sales@nhuahongdong.com
Website: www.nhuahongdong.com