công ty sản xuất chai nhựa

Con người (Human)

Vì sự phát triển của doanh nghiệp, lấy CB – CNV và khách hàng làm trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược.

công ty sản xuất chai nhựa

Trách nhiệm (Duty)

Kinh doanh và phát triển không chỉ trên nền tảng đáp ứng cao nhất lợi ích của khách hàng, mà còn cải thiện mức sống cho CB – CNV và sự phát triển cho xã hội và cho cộng đồng.

công ty sản xuất chai nhựa

Hoàn hảo (Perfect)

Không ngừng nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo. Đam mê sự hoàn hảo, luôn khao khát tạo ra cái hay nhất, cái tốt nhất, sản phẩm tối ưu nhất.

VỀ CHÚNG TÔI

“Giá trị từ Chất lượng – Value from Quality”

Với kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất chai, hũ, nắp nhựa. Công ty Nhựa Hồng Đông cung cấp cho khách hàng các dịch vụ từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến sản xuất sản phẩm nhằm giúp khách hàng xây dựng dấu ấn thương hiệu trong tâm và trí người tiêu dùng. Đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và sản phẩm đạt chất lượng tốt như khẩu hiệu của chúng tôi.

Trải qua nhiều năm vừa sản xuất vừa đầu tư đã tích lũy nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín sẽ cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn, kịp thời.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÚNG TÔI

+168

Đối tác của chúng tôi

+250000

Sản phẩm mỗi ngày

 

Dây chuyền sản xuất chai nhựa PET 

Trải qua nhiều năm vừa sản xuất vừa đầu tư đã tích lũy nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề với dây chuyền sản xuất chai nhựa hiện đại, khép kín cam kết cung cấp các chai nhựa PET đạt chất lượng cao. Đầy đủ các thiết bị phụ trợ để đáp ứng các nhu cầu như: in lụa, in UV, ép nhũ, xi mạ nắp nhựa và chai nhựa.

 

Tư vấn thiết kế, sản xuất chai nhựa PET

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, thiết kế làm khuôn sản xuất chai nhựa PET tại TP. Hồ Chí Minh  mới nhất, độc quyền để phù hợp với định hướng thương hiệu và thị trường mục tiêu mà khách hàng nhắm tới. HDPLAS cung cấp cho khách hàng các dịch vụ từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến sản xuất sản phẩm nhằm giúp khách hàng xây dựng dấu ấn thương hiệu trong tâm và trí người tiêu dùng. Đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Liên Hệ

Sản xuất chai nhựa PET cho các ngành

Chai nhựa PET mỹ phẩm

Hỗ trợ tư vấn, thiết kế mẫu mã độc quyền để phù hợp với định hướng thương hiệu và thị trường mục tiêu mà khách hàng nhắm tới, giúp khách hàng xây dựng dấu ấn thương hiệu trong tâm và trí người tiêu dùng. Cam kết không sử dụng chất hoá dẻo trong quá trình sản xuất chai nhựa PET mỹ phẩm. Đầy đủ các máy móc phụ trợ như in lụa, in UV, ép kim, xi mạ,… 

Xem sản phẩm

Chai nhựa PET thực phẩm

Cam kết chai nhựa PET được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT.

Xem sản phẩm

Chai nhựa PET dược phẩm

Cung cấp chai nhựa PET đảm bảo các yêu cầu của bao bì dược phẩm. Hỗ trợ tư vấn chọn lựa, thiết kế sản phẩm đảm bảo ổn định và đáp ứng các đòi hỏi của ngành dược.

Xem sản phẩm

Bạn đang tìm công ty sản xuất chai nhựa PET chất lượng cao.
Hãy để HDPLAS tư vấn cho bạn!

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHAI NHỰA PET

Chai nhựa PET là loại nhựa đựng chất lỏng phổ biến trên thị trường hiện nay. Nó được ứng dụng rất nhiều vào các lĩnh vực như đựng nước suối, mỹ phẩm, dược phẩm,….Hiện nay, chai nhựa PET có 2 công nghệ sản xuất chính: Công nghệ ép phun trong khuôn, gia nhiệt lại căng thổi trong khuôn và Công nghệ ép phun và căng thổi trong khuôn

TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY