Công ty sản xuất chai nhựa chuẩn ISO 9001 tại Tp. Hồ Chí Minh

Trong ngành công nghiệp đa dạng ngày nay, việc lựa chọn một công ty sản xuất chai nhựa uy tín và chất lượng là một quyết định quan trọng. Công ty sản xuất chai nhựa không chỉ cung cấp sản phẩm, mà còn đóng vai trò then chốt trong việc bảo đảm an toàn, chất lượng và đáp ứng nhu cầu thị trường.

1. QUY TRÌNH VÀ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Công ty sản xuất chai nhựa hàng đầu thường có các tiêu chí nhất định để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quy trình sản xuất tiên tiến, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ hiện đại giúp tạo ra các sản phẩm chai nhựa với độ bền cao, an toàn cho sức khỏe và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

HDPLAS với máy móc đời mới cùng đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, độ chính xác cao, nên có thể đáp ứng các yêu cầu từ đối tác với sản phẩm chất lượng và năng suất ổn định. Đồng thời, HDPLAS luôn cải tiến, đổi mới công nghệ, máy móc sản xuất hướng đến khả năng tự động hoá cao, nhằm có thể cung cấp đối tác các sản phẩm chính xác cao, chất lượng ổn định, có thể đáp ứng các đơn hàng sản lượng lớn một cách nhanh chóng.

MÁY ĐÙN THỔI CHAI NHỰA HDPE, PP

 

MUA HÀNG

2. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VỚI CHI PHÍ TỐI ƯU

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn công ty sản xuất chai nhựa là chất lượng sản phẩm. Công ty hàng đầu thường sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và quy trình sản xuất tiên tiến để tạo ra chai nhựa có độ bền, an toàn với môi trường và đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe.

Tại HDPLAS, chúng tôi đã thực hiện mọi biện pháp để đảm bảo bao bì của chúng tôi có chất lượng cao nhất. Ngoài việc đầu tư vào các quy trình, đảm bảo chất lượng và công nghệ mới, chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết lập tiêu chuẩn kỹ thuật và ban hành Mức chất lượng có thể chấp nhận được về các lỗi nghiêm trọng, nặng, nhẹ và đảm bảo bộ phận sản xuất của chúng tôi tuân thủ.

Bạn có thể tham khảo quy trình quản lý chất lượng của chúng tôi TẠI ĐÂY

THIẾT BỊ KIỂM TRA VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

3. ĐA DẠNG MẪU MÃ, CÓ KINH NGHIỆM VỀ NGÀNH CỦA BẠN

Các công ty sản xuất chai nhựa hàng đầu không chỉ cung cấp các loại chai nhựa thông thường, mà còn có sự đa dạng về kích thước, hình dángmàu sắc. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp khác nhau, từ thực phẩm đến hóa mỹ phẩmdược phẩm.

HDPLAS đặc biệt có kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. HDPLAS cung cấp nhiều giải pháp bao bì bền vững với tư tưởng nhất quán, chất lượng tối đa và chi phí hợp lý. Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của khách hàng, sau đó áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình bằng hiểu biết thị trường, công nghệ bao bì mới nhất, các tùy chọn bao bì bền vững, quản lý chất lượng tuyệt vời và dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tâm. Khách hàng luôn có thể tin tưởng vào HDPLAS để cung cấp các giải pháp bao bì sáng tạo giúp nâng cao nhận diện thương hiệu sản phẩm của họ và cho phép họ đáp ứng các mục tiêu bao bì bền vững của mình.

ĐA DẠNG MẪU MÃ, CÁC DỊCH VỤ NHƯ IN LỤA, ÉP KIM, XI MẠ

4. HỖ TRỢ KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Điểm mạnh của HDPLAS là khả năng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh.

Tóm lại, việc chọn một công ty sản xuất chai nhựa uy tín không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn là chìa khóa để thương hiệu của bạn vươn lên thành công. Bằng cách tìm kiếm đối tác phù hợp, bạn có thể xây dựng thương hiệu uy tín, thỏa mãn khách hàng và vươn tới thành công lớn hơn trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

CÔNG TY SẢN XUẤT CHAI NHỰA CHUẨN ISO 9001 TẠI HỒ CHÍ MINH

Về HDPLAS - NHỰA HỒNG ĐÔNG

Nhà máy của Công ty TNHH Nhựa Hồng Đông - HDPLAS hiện đang toạ lạc tại 277 Nguyễn Thị Đành, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quy mô nhà máy 1.600 m2 với các máy móc và công nghệ hiện đại cùng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho bao bì của bạn.

Chứng nhận

 

Chai nhựa hóa mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân, dược mỹ phẩm: Cam kết không sử dụng chất hóa dẻo trong quá trình sản xuất chai nhựa mỹ phẩm. Đầy đủ các máy móc phụ trợ như in lụa, in UV, ép kim, xi mạ,..
Chai nhựa dược phẩm: Dây chuyền, quy trình sản xuất đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp ngành dược phẩm
Chai nhựa thực phẩm: Cam kết sản xuất chai nhựa PET từ 100% nhựa nguyên sinh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT

Với khẩu hiệu “Giá trị từ Chất lượng – Value from Quality”.
➦ Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ từ khâu lên ý tưởng thiết kế, chế tạo khuôn đến sản xuất chai nhựa nhằm giúp khách hàng xây dựng dấu ấn thương hiệu trong tâm và trí người tiêu dùng.
➦ Đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH NHỰA HỒNG ĐÔNG

Địa chỉ: 277 Nguyễn Thị Đành, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 0862343133
Email: sales@nhuahongdong.com
Website: www.nhuahongdong.com

BẠN NÊN XEM THÊM