Chai nhựa 330ml đẹp, giá sỉ tại TP. Hồ Chí Minh

Chai nhựa 330ml

Bạn sở hữu cửa hàng nước ép trái cây, cà phê, trà sữa, …tại TP. Hồ Chí Minh. Chai nhựa 330ml là một trong những dung tích được khách hàng ưa chuộng nhất. Dung tích trung bình dễ bán, phù hợp với mọi loại nước giải khát như nước ép, sữa từ các loại hạt… Hương vị ngọt dịu, thơm ngon khó tả của đồ uống kết hợp với chai nhựa 330ml cứng cáp và kiểu dáng hiện đại, bắt mắt. Chắc chắn đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp cửa hàng của bạn kinh doanh hiệu quả.

Nhựa Hồng Đông là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất chai nhựa 330ml đẹp, bán buôn với giá sỉ tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết sản phẩm được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT.

chai nhựa 330ml tại tp. Hồ Chí Minh
chai nhựa 330ml

Chai nhựa 330ml được sản xuất từ nhựa gì?

Chai nhựa 330ml của Nhựa Hồng Đông được sản xuất từ nhựa PET (viết tắt của polyethylene terephthalate) là loại nhựa trong suốt. Nhờ vào đặc tính độ bền cơ học cao, trơ với môi trường thực phẩm, chống thấm khí O2 và CO2 tốt và đặc biệt là an toàn với sức khỏe con người nên là lựa chọn số 1 hiện nay để đựng nước giải khát. Nguyên liệu để sản xuất chai nhựa 330ml từ 100% nhựa PET nguyên sinh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT. Chai nhựa PET được FDA Mỹ/EFSA châu Âu chứng nhận an toàn cho sử dụng đựng thực phẩm.

Link chứng nhận của FDA Mỹ:

https://www.accessdata.fda.gov/scripts/cdrh/cfdocs/cfCFR/CFRSearch.cfm?fr=177.1630

Link chứng nhận của EFSA châu Âu:

PET-ILSI-Europe-Report-Update-2017

Tư vấn mẫu chai nhựa 330ml đẹp giá sỉ tại TP. Hồ Chí Minh

MUA HÀNG

Công dụng của chai nhựa 330ml

Với dung tích trung bình dễ bán, chai nhựa 330ml phù hợp với mọi loại nước giải khát như:

Chai nhựa đựng trà sữa

Chai nhựa đựng nước ép

Chai nhựa đựng sữa chua

Chai nhựa đựng thực phẩm

Chai nhựa 330ml tại Tp. Hồ Chí Minh
Chai nhựa PET lựa chọn số 1 hiện nay để đựng nước giải khát
 

In ấn logo lên nắp, chai nhựa 330ml

Nhựa Hồng Đông sẽ hỗ trợ các cửa hàng, nhà sản xuất muốn in ấn logo thương hiệu lên nắp, chai nhựa 330ml với giá từ 400đ/1 màu mực/1 sản phẩm.

in chai nhựa 330ml tại Tp. Hồ Chí Minh
In ấn logo lên nắp, chai nhựa 330ml

Sản xuất chai nhựa 330ml theo yêu cầu

Với đội ngũ có kinh nghiệm từ khâu lên ý tưởng sản phẩm đến sản xuất in ấn lên chai nhựa. Nhựa Hồng Đông luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xây dựng mẫu mã bao bì sản phẩm nhằm góp phần xây dựng dấu ấn thương hiệu của khách hàng trong tâm và trí người tiêu dùng.

Một bộ khuôn để sản xuất chai nhựa 330ml theo yêu cầu có giá 12.000.000VNĐ. Hỗ trợ hoàn lại tiền khuôn nếu số lượng đặt hàng ổn định.

Sản xuất chai nhựa 330ml theo yêu cầu

Hỗ trợ tư vấn sản xuất chai nhựa 330ml theo yêu cầu

 

Giao hàng đúng hẹn

HDP luôn cam kết giao hàng đúng hẹn để khách hàng đáp ứng cho thị trường. Ngoài ra, còn hỗ trợ giao hàng với số lượng linh động. Có thể linh động sản xuất cho những đơn hàng cần giao nhanh chóng.

Hỗ trợ chi phí vận chuyển

Với số lượng đặt hàng nhất định HDP hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh và một số nơi lân cận.

Liên hệ mua chai nhựa 330ml đẹp giá sỉ tại TP. Hồ Chí Minh

 

Về HDPLAS - NHỰA HỒNG ĐÔNG

Nhà máy của Công ty TNHH Nhựa Hồng Đông - HDPLAS hiện đang toạ lạc tại 277 Nguyễn Thị Đành, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quy mô nhà máy 1.600 m2 với các máy móc và công nghệ hiện đại cùng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho bao bì của bạn.

Chứng nhận

 

Chai nhựa hóa mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân, dược mỹ phẩm: Cam kết không sử dụng chất hóa dẻo trong quá trình sản xuất chai nhựa mỹ phẩm. Đầy đủ các máy móc phụ trợ như in lụa, in UV, ép kim, xi mạ,..
Chai nhựa dược phẩm: Dây chuyền, quy trình sản xuất đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp ngành dược phẩm
Chai nhựa thực phẩm: Cam kết sản xuất chai nhựa PET từ 100% nhựa nguyên sinh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT

Với khẩu hiệu “Giá trị từ Chất lượng – Value from Quality”.
➦ Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ từ khâu lên ý tưởng thiết kế, chế tạo khuôn đến sản xuất chai nhựa nhằm giúp khách hàng xây dựng dấu ấn thương hiệu trong tâm và trí người tiêu dùng.
➦ Đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH NHỰA HỒNG ĐÔNG

Địa chỉ: 277 Nguyễn Thị Đành, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 0862343133
Email: sales@nhuahongdong.com
Website: www.nhuahongdong.com