CÔNG TY NHỰA HỒNG ĐÔNG SẢN XUẤT CHAI NHỰA THEO TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015

Ngày 14 tháng 04 năm 2023, Công ty TNHH Nhựa Hồng Đông (HDPLAS) chính thức được tổ chức chứng nhận QUACERT cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho lĩnh vực hoạt động: Sản xuất, Cung ứng Bao bì và Dụng cụ bằng nhựa PET, HDPE, PP.

Với tầm nhìn trở thành Nhà sản xuất các sản phẩm nhựa đáng tin cậy và đáp ứng được mọi nhu cầu của đối tác với sự hài lòng luôn ở mức cao nhất bằng cung cách phục vụ tận tâm. HDPLAS hiểu rõ tầm quan trọng và cấp thiết của việc áp dụng các quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động quản lý doanh nghiệp, nên đã nhanh chóng xây dựng và cải thiện hệ thống quản lý chất lượng, quy trình sản xuất để đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

SẢN XUẤT CHAI NHỰA THEO TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn chất lượng được quốc tế công nhận cho hệ thống quản lý chất lượng (QMS) nhằm đảm bảo các doanh nghiệp tham gia liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. ISO 9001 là tiêu chuẩn mang lại rất nhiều những lợi ích đối với doanh nghiệp áp dụng, đây là hệ thống quản lý chất lượng – là một giải pháp thông minh và hiệu quả để nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo nên nền tảng để phát triển bền vững. 

Việc đạt chứng nhận ISO là một bằng chứng cho thấy hệ thống quản lý tại Nhựa Hồng Đông đang được vận hành và kiểm soát một cách khoa học và chặt chẽ theo tiêu chuẩn quản lý ISO 9001: 2015. HDPLAS luôn cam kết tập trung vào chất lượng ở mọi bước không những đảm bảo sản phẩm tốt hơn cho người dùng cuối, mà còn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho chúng tôi khi cung ứng thành phẩm đáp ứng tiêu chuẩn và cho bạn.

Với việc quy trình hoá các hoạt động trong doanh nghiệp, giúp HDPLAS kiểm soát được tất cả các khâu ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm/dịch vụ vì thế dễ dàng cải tiến các hoạt động sản xuất để nâng cao chất lượng từ đó mỗi chai nhựa đến với khách hàng đều đã trải qua một loạt quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

LIÊN HỆ HDPLAS ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SẢN XUẤT CHAI NHỰA THEO TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015

Về HDPLAS – NHỰA HỒNG ĐÔNG

Nhà máy của Công ty TNHH Nhựa Hồng Đông – HDPLAS hiện đang toạ lạc tại 277 Nguyễn Thị Đành, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quy mô nhà máy 1.600 m2 với các máy móc và công nghệ hiện đại cùng quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho bao bì của bạn.

Chai nhựa hóa mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân, dược mỹ phẩm: Cam kết không sử dụng chất hóa dẻo trong quá trình sản xuất chai nhựa mỹ phẩm. Đầy đủ các máy móc phụ trợ như in lụa, in UV, ép kim, xi mạ,..
Chai nhựa dược phẩm: Dây chuyền, quy trình sản xuất đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp ngành dược phẩm
Chai nhựa thực phẩm: Cam kết sản xuất chai nhựa PET từ 100% nhựa nguyên sinh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn QCVN 12-1:2011/BYT

Với khẩu hiệu “Giá trị từ Chất lượng – Value from Quality”.
➦ Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ từ khâu lên ý tưởng thiết kế, chế tạo khuôn đến sản xuất chai nhựa nhằm giúp khách hàng xây dựng dấu ấn thương hiệu trong tâm và trí người tiêu dùng.
➦ Đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH NHỰA HỒNG ĐÔNG
Địa chỉ: 277 Nguyễn Thị Đành, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: 0862343133
Email: sales@nhuahongdong.com
Website: www.nhuahongdong.com